Khoảng khắc Refund Gaming ”gáy” cả thế giới!!!

Như chúng ta đã biết, giải PUBG Chung Kết Thế Giới – PGI 2018 đã kết thúc và trong ngày thi đấu cuối cùng, với thể loại FPP (góc nhìn thứ nhất) thì Refund Gaming – Đại diện đến từ Việt Nam ta đã thực sự tạo ra chiến tích huy hoàng khi đứng top 1 trong 1 game đấu!

Dưới đây là video mà Refund Gaming đã hạ gục KNIGHTS để đoạt chức vô địch trong game thứ 6 của PUBG thể thức FPP , điều này làm cho các fan hâm hộ cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Ngay lập tức các fan đã ví chiến thắng đó giống như chiến thắng của Điện Biên Phủ năm 1954

Ảnh mà các fan hâm hộ Việt Nam liên tưởng đến, chiến thắng hào hùng của dân tộc.

Mặt dù ở thể thức TPP(góc nhìn thứ ba) thì đội tuyển Refund Gaming của chúng ra đã không thể đạt được thứ hạng cao, nhưng qua thể thức tủ của chúng ta thì các player nhưn MeoU , FunkyM ,Pino hay đấng toàn năng DjChip đều thể hiện phong độ cực kỳ cao và đã mang đến chiến thắng cho đội tuyển của chúng ta.

Tuyển thủ đẹp trai MeoU có 1 màn biểu diễn hết sức bùng nổ giúp cho quốc kì Việt Nam được hiện lên khắp mọi màn ảnh của các game thủ đang xem giải PGI 2018 trên toàn thể giới.

Còn tuyển thủ FunkyM thì hết sức vui mứng đi ôm DjChip, Pino và còn ôm luôn cả bạn gái xinh đẹp phía sau. Không biết trở về Việt Nam thì anh ấy còn được ngủ trên giường không hay là phải ngủ ở ghế sopha :))).

Dù sao thì giải đấu PGI 2018 đã kết thúc , Refund Gaming đã mang về được một Top 1 và Top 10 chung cuộc của thể thức FPP, đó chính là mục tiêu đề ra của team khi đi du đấu lần này của tộc trưởng Độ Phùng. May cho các độ khác vì streamer Mixi_Gaming của chúng ta và Richboy Xemesis không giở skill vali tiền ra để hốt hết 10 top 1 mà thay vào đó mà dấu bài đợt cho PGI 2019.

Để chúc mừng cho thành công lần này của Refund Gaming thì chung tôi ShibaBoo.com sẽ giảm giá 20% cho balo PUBG của shop, các bạn click vào mã giảm giá để xem sản phẩm nhé 😀 

Giảm
giá
20%
Coupon

Thêm bình luận của bạn

Thanh toán an toàn và nhanh chóng

Shop có thể thanh toán hoặc là nhận cọc sản phẩm bằng chuyển khoản hoặc là ship COD

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Shop sẽ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đối với hàng order hoặc là đơn hàng trên 200k

Giảm giá 5% cho tất cả đơn hàng

Shop sẽ giảm giá 5% cho tất cả các đơn hàng bạn thanh toán trước qua hình thức chuyển khoản ngân hàng